#29 Arizona St ซัน เดวิลส์ พรีวิว

Arizona St แคมป์ฤดูใบไม้ร่วงกำลังอยู่ในระหว่างทางและฤดูกาลปกติจะมาถึงในไม่ช้า นั่นหมายความว่าจะต้องก้าวกระโดดในช่วงต้นของฤดูกาลฟุตบอลของ NCAA 2006 การรู้จักทีมต่างๆ ในตอนนี้จะช่วยคุณประหยัดเวลา และ แมตต์ ฟาร์โก ก็พร้อมช่วยให้คุณเข้าใจถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นในปีที่จะมาถึงนี้ เราไปจากที่แย่ที่สุดเป็นอันดับแรกในการดูตัวอย่างฟุตบอลของวิทยาลัยปี 2549

#29 – อริโซนา เซนต์ ซัน เดวิลส์ 7-5 เอสยู: 6-6 ATS

พาเดอะซันเดวิลส์ ของฟาร์โกเคยเล่นโบว์ลิ่งมาแล้ว 3 เกมในช่วงห้าปีที่ผ่านมา เดิร์ก โคเอตเตอร์เป็นเฮดโค้ช แต่ก็ไม่มีเกมใดที่มีเสน่ห์มาก และนั่นจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลง การกระทำผิดกฎหมายนั้นน่าตื่นเต้นตลอดหลายปีที่ผ่านมา แต่เป็นการตั้งรับที่ทำให้แอริโซนาเซนต์กลับมา หลังจากจบการแข่งขันที่ 48 ในปี 2547 ซันเดวิลส์ร่วงลงสู่อันดับที่ 114 เมื่อปีที่แล้วและแพ้สามเกมโดยที่เกมรุกทำคะแนนได้อย่างน้อย 31 แต้ม ด้วยความผิดระเบิดดังกล่าว แพ้สี่เกมอย่างน้อย 10 แต้มจึงอภัยไม่ได้ ต้องการความช่วยเหลือทันที และ อิฟเคลตัน ควรเป็นคำตอบ

การกลับมาของนักเตะในแนวรุก – 4 บาร์เบอร์มีฤดูกาลที่น่าตื่นตาตื่นใจในปี 2548 โดยทำทัชดาวน์ได้ 26 ครั้งและสกัดบอลได้เจ็ดครั้งในขณะที่ขว้างไปเกือบ 3,900 หลา ถ้าเขาสบายกระเป๋า ในไม่ช้าคุณจะเห็นพัฒนาการในเกมส่งบอล ตอนจบฤดูกาลของเขาจะเป็นบททดสอบแนวรับที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ในบรรดาผู้เริ่มเล่นทั้งสี่ราย มีเพียงผู้ประสานงานด้านการป้องกันและโค้ชไลน์ เหรียญฮอเรซ เท่านั้นที่เข้าร่วมโปรแกรมนานกว่าสองฤดูกาล แต่ทั้งสามคนอยู่ในโปรแกรมอย่างน้อยสี่ปี นั่นอาจหมายความว่าแนวรับที่ปรับปรุงใหม่จะดีกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการสูญเสียผู้รับสองอันดับแรก ลี อีแวนส์ ทหารผ่านศึก กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไปจากฤดูกาลที่แล้ว และความดุดันของเขาจะเป็นสินทรัพย์ที่ยิ่งใหญ่ การโต้เถียงกันของกองหลังเกิดขึ้นในช่วงฤดูใบไม้ผลิ แต่มักจะไม่มีอยู่ในฤดูใบไม้ร่วง

Arizona
ซัน เดวิลส์ พรีวิว

การกลับมาเริ่มต้นในการป้องกัน – 6 ความผิดนั้นดีพอที่จะชนะเกมได้ แต่ถ้าการป้องกันไม่สามารถหยุดใครได้ แอริโซนา St. จะยังคงพ่ายแพ้ในปี 2548 ความผิดน่าจะแข็งแกร่งอีกครั้งกับอดีตสี่สตาร์ทเตอร์ มิคซุน ผู้นำบล็อก เจสัน เชป III และผู้สนับสนุนภายใน อันโตนิโอ พิตต์แมน การป้องกันถูกบดบังด้วยการโจมตีที่พุ่งพล่านและนั่นเป็นผลพลอยได้จากการรุกที่เข้มข้นที่สุดของลีก การเจาะแนวรับฝ่ายตรงข้ามด้วยเกมวิ่งและเกมส่งจะเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จ แอนโทเนียส สมิธ ซึ่งเป็นเจ้าของทีมเป็นผู้นำในการรุก จำเป็นต้องดุดันมากขึ้นเพื่อช่วยในการโจมตี เขามีความสามารถในการเล่นใหญ่ ไมค์ แดนเนนมันน์ โค้ชทีม แอตแลนต้า ฟอลคอนส์ ได้นำตัวนักวิ่งที่จมูกโด่งมาจากแทมปาเบย์เพื่อเพิ่มความเร็วของการกระทำผิดกฎหมายของ ฟอลคอน ผู้ที่เลือกความเร็วควรเห็ดในรัฐแอริโซนา

การเผชิญหน้ากับการเดินทางและการเลิกจ้างในครั้งต่อๆ ไปจะส่งผลเสียต่อ ซันเดวิลส์ แต่กระดานชนวนในบ้านค่อนข้างเชื่องเมื่อเทียบกับกำหนดการที่พวกเขาจะต้องเผชิญ The Sun Devils เปิดฤดูกาลที่บ้านกับ ซาน โฮเซ่ เซนต์. ก่อนเดินทางไปโอคลาโฮมา จากนั้นพวกเขาก็กลับบ้านในเดือนกันยายนเพื่อเป็นเจ้าภาพ SDSU ในการแข่งขันรอบสุดท้ายของฤดูกาลที่แล้ว ตอนจบของฤดูกาลอยู่ที่บ้านกับคู่แข่งและสมาชิก ออริกอน เพื่อน Pac-10 ตารางเริ่มด้วยเกมในบ้านกับบีวายยู ก่อนที่ซันเดวิลส์จะต้องเดินทางไปมินนิโซตาและโคโลราโด ซึ่งทั้งสองอย่างนี้ได้ทำให้แอริโซนาเซนต์วิ่งหนีเพื่อเงินในอดีต แอริโซนา St. ไม่มีกำหนดการที่ง่าย และเกมกับ UCLA, แอริโซนา และ แคล ล้วนเป็นความท้าทายที่ยากลำบาก

คุณสามารถเดิมพัน… ด้วยตำแหน่ง หางหลัง ที่เปิดกว้าง คริสอย สก็อตต์ ผู้เล่นยอดเยี่ยมแห่งปีของฤดูกาลที่ผ่านมาทำคะแนนได้ทั้งหมดในเกมซันเดวิลส์ในสองฤดูกาลของเขา หากเขาสามารถเล่นรุกได้สบายและจัดแถวผู้เล่นทั้ง 11 คนในแบ็คฟิลด์เกมรุก แนวรุกที่มีศักยภาพน่าจะทำให้ผู้ชมได้เย้ยหยัน ความผิดจะถูกนำไปทดสอบทันทีที่ประตูกับซานโฮเซ่เซนต์ในช่วงเปิดฤดูกาล หาก ซันเดวิลส์ สามารถใช้ประโยชน์จากความได้เปรียบในสนามในบ้านได้ พวกเขาก็ควรเป็นที่ชื่นชอบในทั้งสามเกมการประชุมของพวกเขา ซานดิเอโก เซนต์เป็นฝ่ายตรงข้ามที่ชนะการแข่งขันครั้งนี้และการชนะจะรับประกันการเสนอราคาครั้งที่สองของโรงเรียนในการแข่งขัน NCAA ชาวแอซเท็กต้องชนะสามเกมจากหกเกมสุดท้ายเพื่อแข่งขันกับโอเรกอนและยูซีแอลเอเป็นฤดูกาลที่สองติดต่อกัน ทีม ชาวแอซเท็ก ที่มีขนาดเล็กกว่าจะสามารถจัดการกับตัวชี้และการกระทำผิดกฎหมายที่จำเป็นเนื่องจากจุดอ่อนของตารางเวลาได้หรือไม่? เรารู้สึกว่า แอริโซนา St. มีแนวรับเพียงพอที่จะจัดการกับคู่ต่อสู้นี้ แต่ฉันชอบ ชาวแอซเท็ก ที่จะชนะเกมใน สติลวอเตอร์

นี่คือสองเดิมพันที่ดีที่สุดของวันที่ +1800 และ +300 Olson เพิ่มเป็น +400 สำหรับอัตราต่อรองบาสเก็ตบอลวิทยาลัยของผู้ชายในขณะที่ สปอร์ตบุ๊คไนน์ มี แอริโซนา ที่ +600 และ -150 สำหรับอนาคตฟุตบอล จำเจ้าของมุม วิเคราะห์ และเดิมพันอย่างชาญฉลาด!

หากเพื่อนๆ ชอบอ่านบทความแบบนี้ สามารถอ่านได้ที่นี่ คลิกที่นี่. แอดมินมีเกมและวิธีการเดิมพันที่หลากหลายให้เพื่อนๆได้อ่านกัน สนับสนุนโดย ฝากขั้นต่ำ 50 บาท เป็นเว็บไซต์ที่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบการเดิมพันที่หลากหลาย ฉันแน่ใจว่าปลอดภัย ฝาก ถอน โอน ง่ายๆแบบนี้ ลองดู.