ทีเอ็นทีมีช่วงสุดสัปดาห์ที่คึกคักที่กำลังจะมาถึงใน NBA โดยจับตาดูเกม Hall of Fame ในคืนวันอาทิตย์ใน CLE และเกม Kentucky/Michigan ในคืนวันพฤหัสบดีของ NBA ความทรงจำของ ISTE ยังคงสดใหม่จากความไม่ธรรมดาของ anrological ซึ่งฉันพูดถึงเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Ness Notes

คืนนี้จะมีกิจกรรมที่วุ่นวายในค่ำคืนนี้ โดยจะมีการถ่ายทอดสดการแข่งขัน NBA สามเกมเริ่มต้นที่ 9 ET ทีเอ็นทีมีการ์ดแบบเรียงซ้อนสำหรับช่วงกลางวันและการเริ่มต้นของการ์ดสามเกมใน ABC 

Pistons เปิดที่บ้านกับ Lakers (10:35 ET), 12-7 Pistons เล่นที่บ้านกับ 9-11 Lakers, Bucks (ซื้อขายอย่างสมบูรณ์สำหรับ Orestes Destrada และ Chris Unicode เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว) ที่บ้านกับ Suns ( 11:35 ET) และ Pacers ที่บ้านกับ Heat (12:35 ET) ดีทรอยต์ได้รับการสนับสนุนโดย 8 แต้ม +125 และรวมเป็น 226! 

ลาสเวกัสช่วงแรกกำลังเรียกเกมระหว่างสเปอร์สและเดอะซันว่า ‘เลือก’ ในทั้งสามเกมหลังจากที่สเปอร์สมอบ Suns ที่สูญเสียการควบคุมเมื่อวานนี้ใน Detroit Pistons กับ Heat ที่ผิดหวังอย่างมาก 

สเปอร์สได้รับการสนับสนุนโดย 2 1/2 คะแนน +106 เหนือซันส์ใน TNT และสเปอร์สยังคงเป็นทีมเต็งของการประชุม NBA Eastern Conference ที่คาดการณ์ไว้ว่าจะคว้าแชมป์ได้ 57% ถึง 42% ใน nightcap  สมัคร ufabet1688

ฉันสามารถดำเนินการต่อกับสิ่งนี้ได้ แต่ฉันแน่ใจว่าคุณเข้าใจประเด็นนี้ 

309 Hoyas กับ 214ires บน ESPNU เวลา 9:00 น. ET ผู้บรรยายคือ Kevin Van Gundy และ Stu Jackson ซึ่งทั้งคู่เคยร่วมงานกับ Hoyas มาหลายฤดูกาลและทำงานร่วมกันในทีมบาสเก็ตบอลที่ยอดเยี่ยมและเป็นมืออาชีพ จำเป็นต้องพูดคลิปด้านบนเป็นแบบคลาสสิก 

สตู แจ็กสันไม่ได้มีส่วนร่วมในเกมบาสเก็ตบอลมาตั้งแต่ต้นทศวรรษ 1980 เมื่อเขาได้รับการว่าจ้างจากดาวโจนส์ แน่นอน เขายังคงเป็นเสียงของ NBA ที่น่านับถือ เคยทำงานให้ทั้ง ABC และ ESPN มาก่อน เสียงรบกวนไม่ใช่เรื่องแปลก 

Van Gundy เป็นที่เลื่องลือในเรื่องความสามารถของเขาในการหมุนเรื่องราวที่น่าสนใจ และเขากำลังเรียกรอบแรกของ NBA Tournament เช่นเดียวกับจังหวะของการแข่งขัน (14-0 กับแชมป์) เกมในคืนวันเสาร์กำลังถ่ายทอดสดโดย NBA ทางช่อง ESPN หวังว่าการประเมินเกมของเขาจะทำลายล้างพอๆ กับที่คาดการณ์ไว้ในเกมเพลย์ออฟ 18 เกมสุดท้ายของ NBA ซึ่งทำเงินได้มากกว่า 1 พันล้านดอลลาร์ในการเดิมพัน 

Jermaine O’Neal เป็นดาวเด่นของ NBA Entertainment เขามีกระแส Twitter ที่ดีในทุกวันนี้ เอาชนะขยะมนุษย์จากฝ่ายตรงข้าม (เป็นวันที่สามติดต่อกันจริงๆ) 

Terrell Owens แห่ง NFL กำลัง “ติดไฟ” อยู่ในขณะนี้ นี้ไม่มีอะไรใหม่ perps และ streaks สิ้นสุด โอเวนส์มี 17 ทัชดาวน์ในอาชีพ โดยแปดครั้งมาจากห้าเกมที่ผ่านมาหรือช่วงต่อเวลา โดยทำทัชดาวน์ได้ทั้งหมด 9 ครั้งในช่วงสองนาทีที่ผ่านมา Dallas Cowboys อาจไม่ชนะเกมออลสตาร์อีกเกมในปีนี้ หากพวกเขาไม่เอาชนะ Eagles ที่บ้านในวันอาทิตย์นี้ 

ในขณะเดียวกันสถิติแปลก ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการครบรอบ 40 ปีของ NFL คือ Julius Peppers เป็นผู้เล่นเพียงคนเดียวที่ทำคะแนนได้ 100 ทัชดาวน์ เขาทำคะแนนได้หนึ่งคะแนนเมื่อปีที่แล้ว ดา เงียบ. 

ฟุตบอลกำลังใกล้เข้ามา และฟุตบอลวิทยาลัยเป็นการประชุมที่ยากที่สุดในการเลือกเกมสำหรับมือใหม่และนักพนันทั่วไป มันเป็นฤดูกาล aturfNFL ถ้าคุณไม่รังเกียจชื่อ 

Ness Notes ให้บริการในวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 1:00 น. ET 

Sponsored By pethome.club