Poker Sit กลยุทธ์นี้ชัดเจนมาก คุณอาจรู้สึกแย่กว่านั้นในแบ๊งค์ของคุณที่พยายามจะนำไปใช้ แต่เดี๋ยวก่อนมันใช้งานได้ ฉันได้เขียนเกี่ยวกับการซื้อของบนหน้าต่างเป็นล้านครั้ง ส่วนใหญ่มักจะเป็นความสุขของผู้เริ่มต้นที่เพิ่งถือว่าทุกดอลลาร์นับราวกับว่ามันเป็นห้า มองย้อนกลับไปค่อนข้างชัดเจนว่ามีบางสิ่งที่คุณสามารถทำได้เมื่อเลือกที่นั่งและไปที่ Maximize ROI ซึ่งจะส่งผลโดยตรงต่อผลกำไรของคุณ มาตัดเชือกก่อน FSA’ing

สิ่งแรกที่คุณควรทำคือปิดคอมพิวเตอร์/โทรศัพท์ส่วนบุคคลทั้งหมดของคุณ ตั้งค่าบัญชีที่คุณมีบัญชีสำหรับการเรียกเก็บเงิน และเพียงแค่เดินออกจากกลุ่มเกมซิทแอนด์โกที่โบรกเกอร์ของคุณได้ตั้งค่าไว้ ตอนนี้คุณอยู่นอกตาราง คุณจะไม่ส่งผลต่อผลลัพธ์ของเกมซิทแอนด์โกแต่อย่างใด จนกว่าคุณจะกลับเข้าสู่เว็บไซต์โป๊กเกอร์ออนไลน์ของคุณ คุณจะไม่สามารถคลิกเมาส์ ดูไพ่ รวบรวมบลายด์ และลาก่อนผูกหนังสือของพวกเขา

นี่คือความหรูหราที่ผู้เล่นโป๊กเกอร์ส่วนใหญ่ต้องเผชิญในระดับต่ำถึงปานกลาง คุณสามารถพักรับประทานอาหารกลางวันเพื่ออ่านอีเมลหรือดูทีวีได้ แต่คุณต้องการถอนตัวออกจากเกมจริงๆ ก่อนที่สแตกของคุณจะเติบโตขึ้น เมื่อฉันลงไปประมาณ 8-12 บิ๊กบลายด์ฉันก็หยุดอย่างสมบูรณ์ ฉันไม่ได้ขึ้นสู่ความยิ่งใหญ่ ฉันไม่ได้สร้างสแต็กให้ใหญ่ขึ้น ฉันไม่เสี่ยงโชคอย่างไม่รู้จบ ฉันแค่หยุด ฉันทำให้เวลาของฉันว่าง

คุณจะไม่เชื่อสิ่งนี้หากคุณแพ้เกมซิทแอนด์โกอย่างต่อเนื่อง มันเริ่มตกผลึกเมื่อคุณนั่งอยู่ที่ 2-3 บิ๊กบลายด์ และเมื่อคุณสะสมจำนวนเงินในบัญชีของคุณมากกว่าที่คุณคาดไว้ นี่คือบทความที่ฉันเขียนเกี่ยวกับเรื่องนี้:http://www.winningtexasholdempokertips.com/isman.php?article=coverall

ก่อนอ่านแอดมินจะขออนุญาตลงโฆษณานิดนึง ทางเข้า ufa356 มือถือ เว็บไซต์คุณภาพดี สมัครง่าย ฝาก ถอน โอนไว และยังมีรูปแบบให้เลือกอีกมากมาย

ระวังเอฟเฟกต์คลุม อาจส่งผลกระทบเป็นระยะเวลานาน คอมพิวเตอร์ของแต่ละคนดึงสินค้าในปริมาณที่ต่างกันจากร้านค้าต่างๆ คอมพิวเตอร์ของบางคนดูเหมือนจะทำงานได้ดีในขณะที่ซอฟต์แวร์การ์ดของผู้อื่นมีโอกาสที่ดี หากคุณประสบกับการสูญเสียระยะยาวหลังจากการเริ่มต้นอย่างรวดเร็ว เป็นไปได้ว่าคุณอาจมีบัญชีที่แออัดเกินไป หนังสือที่ไม่มีอำนาจ คุณไม่สามารถโน้มน้าวไพ่หรือการกระทำของคู่ต่อสู้ได้ แต่คุณสามารถลองได้เสมอ

Poker Sit
วิธีหลีกเลี่ยงการโยนคอมพิวเตอร์ของคุณผ่านหน้าต่าง

นี้. หากคุณกำลังแพ้สตรีค ไม่เป็นไรที่จะพูดว่า “ฉันไม่อยากเล่นต่อ ฉันอยากเลิก” อย่าต่อสู้ ยอมรับความพ่ายแพ้ และหยุดพัก ฉันรู้ว่ามันทำยาก ปกติเราจะบอกตัวเองว่า “ฉันเล่นมากเกินไป ฉันควรเลิก” อา นี่เป็นอีกบทความหนึ่งที่บอกคุณถึงวิธีเลิกบุหรี่ ฉันมีกฎง่ายๆสามข้อ สิ่งที่คุณต้องทำคือปฏิบัติตามกฎข้อที่หนึ่ง “หยุด” และยอมรับความพ่ายแพ้ จากนั้นคุณสามารถกลับเข้าสู่เกมด้วยการเริ่มต้นใหม่พร้อมบทเรียนการ์ดอันทรงพลังเกี่ยวกับวิธีการเล่นไพ่ เมื่อคุณพร้อมที่จะเล่นอีกครั้ง จำกฎนี้ไว้ ที่ตัดความเป็นไปได้ที่คุณจะหลงทางในการสับเปลี่ยน

เล่นช้า. นี่เป็นกฎที่สำคัญที่สุดของ Texas Hold Em มันเป็นส่วนที่ช้าและน่าเบื่อของเกม แน่นอนว่าคุณสามารถตื่นเต้นและมีช่วงเวลาแห่งความรุ่งโรจน์ แต่ว้าว มันน่าเบื่อหรือเปล่า ทำไมใครๆ ก็อยากเล่นไพ่ที่ไม่น่าสนใจหรือน่าตื่นเต้น? เกม Texas Hold Em ที่เล่นมาอย่างดีนั้นน่าเบื่อมากจนทำให้ผู้เล่นต้องดื่ม หยุดพยายามบังคับความตื่นเต้น มันไม่เกิดขึ้น ใช้ชีวิต. เชื่อหรือไม่ ชีวิตเป็นมากกว่างาน การเรียน และเงิน ฉันได้เจอคนที่ยอมแลกทั้งสามเพื่องานอื่น คุณสามารถใช้ชีวิตเพื่อทำงาน ไปเรียน และหาเงินได้ ยกเว้นเรื่องเดียว อย่างละเรื่อง ฉันรู้จักคนนี้ เธอเป็นดาราในโลกแห่งภาพลวงตา เธอมีชื่อเสียงในด้านการฝากเงินหลายล้านดอลลาร์ในนามของภาพลวงตาที่เธอสร้างขึ้น

ในขณะที่คุณทำงานในแต่ละวันอย่างไร้กังวล ให้หยุดพักและหางานที่ดีกว่านี้ ลดการขาดทุนของคุณและหยุดให้เงินคืนไปที่ห้องโป๊กเกอร์ ฉันรู้กฎข้อนี้ และคุณก็เช่นกัน เป็น 320degree การแข่งขันโป๊กเกอร์พิตส์เบิร์ก kcar trip ฉันทำ และฉันรู้ว่ามันทำงานอย่างไรสำหรับผู้เล่นตัวจริง อย่าให้โอกาสพวกเขารับเงินของคุณ! จริงอยู่ คุณต้องการให้พวกเขาทำได้ดี แต่คุณไม่ต้องการให้พวกเขาให้เงินคุณ!

หากแอดมินเลือกผิดพลาดประการใดต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย และถ้าคุณชอบ Poker Sit คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมได้ที่นี่ คลิกที่นี่. แอดมินมีเกมมากมายให้คุณอ่านทุกวัน