วิธีการจัดทัวร์นาเมนต์โป๊กเกอร์แบบ Professional Poker

Professional Poker การเล่นในทัวร์นาเมนต์โป๊กเกอร์นั้นแตกต่างอย่างสิ้นเชิงจากการเล่นเกมเงินสด และมีความแตกต่างที่ลึกซึ้งมากมายที่แม้แต่มือโปรส่วนใหญ่ก็พยายามหลีกเลี่ยง ความแตกต่างเหล่านี้เกิดขึ้นโดยไม่ได้ตั้งใจไม่มากก็น้อยและเกิดขึ้นโดยไม่มีการคิดอย่างมีสติ ความแตกต่างที่สำคัญระหว่างเกมเงินสดและการแข่งขันโป๊กเกอร์คือความรู้สึกของการเล่นเพื่อเงินจำนวนมากและตกอยู่ในอันตรายจากการสูญเสียทั้งหมดเช่นนั้น ในการแข่งขันโปกเกอร์ ผู้เล่นตกอยู่ในอันตรายเพราะบลายด์เพิ่มขึ้นและเป็นไปไม่ได้ที่จะตามทัน

นอกจากนี้ การแข่งขันโป๊กเกอร์สามารถมีคุณลักษณะที่เรียกว่าเด็กซน ในฮอกกี้ของ NHL หากทีมใดทีมหนึ่งตามหลังและตามหลังด้วยสองประตูติดต่อกัน พวกเขาจะได้รับโอกาสในการตามทันอีกครั้ง ในการแข่งขันโป๊กเกอร์นั่นคือวิธีการทำงาน หากมีทีมอยู่เบื้องหลังและพวกเขาต้องตามให้ทันโดยชนะเกมที่เหลือ ทัวร์นาเมนต์จะจบลง ความจริงที่ว่าการแข่งขันดำเนินต่อไปเปลี่ยนลำดับการเล่นตามปกติ โดยปกติ ตัวอย่างเช่น การแข่งขันควรใช้เวลาหนึ่งสัปดาห์ ในทัวร์นาเมนต์หนึ่ง เกมโปกเกอร์ที่โดดเด่นจะเล่นเป็นเวลาสองวันโดยผู้เล่นโป๊กเกอร์สองคนเผชิญหน้ากัน

ก่อนที่คุณจะอ่านเกี่ยวกับ Professional แอดมินจะขออนุญาตโฆษณาเล็กน้อย คาสิโนออนไลน์เว็บตรง เว็บคุณภาพดี สมัครง่าย ฝาก ถอน โอนไว และยังมีรูปแบบให้เลือกอีกมากมาย

เนื่องจากเป็นไปไม่ได้ที่จะตัดสินผลการแข่งขัน คำแนะนำที่ดีที่สุดคือยึดตามกฎที่สำคัญที่สุดในโป๊กเกอร์ อดทนไว้ ยิ่งคุณเล่นในทัวร์นาเมนต์มากเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งสร้างความคาดหวังและทักษะในการตัดสินผลลัพธ์ได้มากขึ้นเท่านั้น นักวิเคราะห์หลายคนชอบรูปแบบที่คับแคบ ซึ่งต้องการผู้ป่วยจำนวนมาก หากคุณอยู่ใน 3 คนสุดท้ายของ SnG ที่มีผู้เล่น 10 คน คุณควรพร้อมที่จะเผชิญหน้ากับการเผชิญหน้าของ GR

ภายในเกม

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ฉันเล่นโป๊กเกอร์เป็นกิ๊ก และฉันมีผู้เล่นในการแข่งขันโป๊กเกอร์ทุกประเภท ฉันเชื่อว่าการเล่นในทัวร์นาเมนต์นั้นมีประโยชน์มากโดยเฉพาะกับผู้เล่นที่ไม่มีเงินและไม่มีอะไรจะเสีย ย้อนกลับไปในวันนั้น คุณสามารถเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์เพื่อซื้อตั๋วเข้าชมที่เลวทรามต่ำช้าได้ รางวัลที่ดีที่สุดคือ แจกเสื้อยืดฟรีและเบียร์สองสามแก้ว อย่างไรก็ตาม วันนี้มีรางวัลมากมายให้จับจอง รวมทั้งทริปไปลาสเวกัส ทริปลาสเวกัส และแม้แต่แคมป์แฟนตาซี ดังนั้นคุณจะทำกำไรจากการเล่นทัวร์นาเมนต์ของคุณได้อย่างไร?

Professional Poker
วิธีการจัดทัวร์นาเมนต์โป๊กเกอร์แบบมืออาชีพ

ก่อนอื่น เมื่อคุณได้รับ TShirt ฟรี ให้เข้าไปตรงกลาง! เมื่อคุณทำทุกอย่าง คุณกำลังบอกกับโต๊ะว่า “ฉันมีเงินจำนวน x ดอลลาร์ที่จะลงทุน และฉันจะไม่อยู่ในมือนี้” สิ่งนี้บอกผู้เล่นคนอื่นว่า “ฉันไม่กลัว ฉันโกหกคุณ”

อีกวิธีหนึ่งในการเล่นคือเดิมพันขั้นต่ำทุกครั้งที่คุณเข้าสู่เงินกองกลาง รับความเสี่ยงเพียงเล็กน้อยเท่านั้น โทรหรือเพิ่มเมื่อคุณมีมือดี ในตอนแรกฉันกำลังทำอย่างหลังและมีการโทรปิดหลายครั้งและชนะน้อยกว่าการแพ้เล็กน้อย อย่างที่ฉันพูดไปก่อนหน้านี้ เมื่อคุณมีสแต็คขนาดเล็ก คุณควรเสี่ยงมากขึ้น แต่อย่ากลัวที่จะสูญเสียชิปของคุณ

แฟนตาซีแคมป์ เป็นสัปดาห์โป๊กเกอร์ที่ใช้เวลา 9 วัน แคมป์แฟนตาซีนั้นคล้ายกับการแข่งขันจริงยกเว้นผู้เล่นมักจะเคาน์เตอร์การ์ดมืออาชีพ ผู้เล่นที่อ่อนแอกว่าจะบุกก่อนและคนเก่งจะอยู่และชนะ ในวันแรกให้เข้านอนและตื่นสาย เมื่อคุณเข้าสู่โหมดสลีป ให้บันทึกการเดิมพันจากวันก่อนหน้า หลังจากที่คุณมีเวลาผ่านไป 3-4 วัน ให้เริ่มต้นใหม่และเลือกบลายด์และคู่ต่อสู้เดิมจากวันก่อนหน้า คุณจะเรียนรู้การเล่นโป๊กเกอร์ได้ดีขึ้นและชนะได้สม่ำเสมอมากขึ้น

ความประหลาดใจที่ยิ่งใหญ่คือการหยุดการสูญเสียและเริ่มชนะ นี่คือจุดที่ผู้เล่นส่วนใหญ่ล้มเหลว (หลายสิบ) มักจะเริ่มต้น มันเป็นธรรมชาติของมนุษย์ที่จะมีความจำสั้นและทำผิดพลาดได้ง่ายจนแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะปรับปรุง อย่างไรก็ตาม นั่นไม่ใช่กรณีของอาชีพโป๊กเกอร์ ลองเข้าไปดูในบล็อกของคู่ต่อสู้คนก่อนๆ แล้วคุณจะเห็นอัตราการชนะเกือบ 100% ลองนึกภาพว่าสูญเสียไปกี่พันชั่วโมงเพียงแค่อ่านบทความนี้และฟังโบนัสการย้ายถิ่นฐาน3

หากแอดมินผิดพลาดประการใด ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย และถ้าคุณชอบแบบมืออาชีพ คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมได้ คลิกที่นี่. แอดมินมีเกมมากมายให้คุณอ่านทุกวัน